Anime Masamune-kun No Revenge công bố season 2!

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng khán giả của Masamune-kun No Revenge cũng đã được xem phần tiếp theo của bộ anime này! Đây là những thông tin chi tiết:

Gần đây, trên trang web hoạt hình truyền hình chính thức, Masamune-kun No Revenge Đã có thông báo rằng mùa thứ hai sẽ sớm được phát sóng. Tiêu đề chính thức của phần này sẽ là Masamune-kun No Revenge R. Một video quảng cáo cho anime cũng đã được phát hành.

Bạn đang xem bài: Anime Masamune-kun No Revenge công bố season 2!

Nếu không có thay đổi, phần 2 của Masamune-kun No Revenge sẽ tiếp tục được sản xuất trên Silver Link. Đoàn làm phim gồm có:

• Đạo diễn: Mirai Minato
  • Kịch bản: Emily Neves, Kento Shimoyama, Michiko Yokote
  • Thiết kế nhân vật: Kaori Sato, Yuuki Sawairi.
  • Đạo diễn âm thanh: Toshiki Kameyama.

Seiyuu của Masamune-kun No Revenge tiếp tục xuất hiện trong mùa mới.

• Ayaka Ohashi trong vai Aki Adagaki.
  • Hanae Natsuki trong vai Masamune Makabe.
  • Mimori Suzuko trong vai Neko Fujinomiya.
  • Kasu Kanetsugu trong vai Saiga Miitsuki.
  • Asuka Ogame trong vai Hayase Chinatsu.
  • Yui Ogura trong vai Kinue Hayase.

masamune kun no revenge season 2 1 uniq masamune kun no revenge season 2 1 uniq

Masamune-kun No Revenge là bản chuyển thể từ manga của Takeoka Hazuki. Từng là một cậu bé thừa cân xấu xí, Masamune Makabe bị chính người bạn Aki Adagaki của mình quấy rối không thương tiếc. Với quyết tâm trả thù, Masamune đã tập luyện giảm cân như điên, và thay đổi từ một người béo thành một người đàn ông đẹp trai. Sau khi gặp lại Aki, Masamune thề sẽ trả thù cô gái “không bao giờ bỏ qua anh ta”.

Hiện tại, thời gian phát hành của Masamune-kun No Revenge Season 2 – Masamune-kun No Revenge R vẫn chưa được công bố. THPT Phạm Hồng Thái dự đoán rằng anime sẽ sớm được phát sóng vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023. Thông tin mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Top 5 anime mới nên xem vào mùa xuân năm 2022!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và nhận những tin tức mới nhất tại đây.

• #Anime #Masamunekun #Revenge #công #bố #season