Liên kết website :
Số người truy cập: 602.500
Đang online: 14
[ Đăng ngày: 05/05/2016 ]

Thư viện trường Đại học Buôn Ma Thuột xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách  

“BÀI GIẢNG GÂY MÊ HỒI SỨC” (Dùng cho đại học và sau đại học) – Tập 1

 

- Chủ biên: GS. Nguyễn Thụ

- Nhà xuất bản: Y Học.

- Năm xuất bản: 2006.

- Sách có 661 trang, khổ 16 x 27 cm.

- Số phân loại tại Thư viện trường Đại học Buôn Ma Thuột: 616.07

Quyển “BÀI GIẢNG GÂY MÊ HỒI SỨC” – Tập 1 được biên soạn dùng làm tài liệu học tập, nghiên cứu dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành y khoa và là tài liệu tham khảo đắc lực của các bác sĩ chuyên ngành gây mê hồi sức.

Quyển “BÀI GIẢNG GÂY MÊ HỒI SỨC” – Tập 1” cung cấp những kiến thức chung, cơ bản về gây mê hồi sức. 

Nội dung quyển sách được chia thành 38 bài gồm: đại cương về dược động học, những nét tổng hợp về sinh lý tuần hoàn, lưu lượng tim, tuần hoàn não, sinh lý gan và GMHS, rối loạn đông máu, sốc chấn thương, suy hô hấp cấp, dược lý học lâm sàng, thuốc mê tĩnh mạch, thuốc tê, gây mê toàn thân bằng đường tĩnh mạch, biến chứng gây mê…. 

Hình thức quyển sách trình bày rõ ràng, điểm nổi bật là các hình vẽ, biểu bảng được chú thích cụ thể minh họa chi tiết cho nội dung được trình bày trong mỗi bài

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “BÀI GIẢNG GÂY MÊ HỒI SỨC” (Dùng cho đại học và sau đại học) – Tập 1 mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Buôn Ma Thuột. Quý bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Quy định Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho lượng kiến thức chuyên ngành của bản thân.

Trân trọng.

    CÁC TIN KHÁC