[ Đăng ngày: 03/10/2016 ]

Số: 01/TB-TTTV

Đăk lăk, ngày 26 tháng 9 năm 2016

Về việc quyên góp giáo trình và sách tặng thư viện năm học 2016-2017

Nhằm hưởng ứng các hoạt động chào đón tân sinh viên năm học 2016 – 2017, Trung tâm thư viện trường phối hợp với phòng công tác sinh viên phát động phong trào quyên góp sách với chủ đề: “SÁCH CHO EM”. Đây là hoạt động kết nối các thế hệ sinh viên của trường ĐH Buôn Ma Thuột, thể hiện tinh thần đoàn kết và chia sẻ giữa sinh viên và tân sinh viên, hướng đến xây dựng nét văn hóa nhân văn trong sinh viên của trường.

I. Phương châm: Một quyển sách trao tay – những niềm vui được nhận

II. Đối tượng quyên góp:

- Sinh viên năm 2, năm 3 của các khoa Y – Dược đang học tập tại trường

III. Nội dung quyên góp:

Mỗi sinh viên trong trường quyên góp ít nhất 1 đầu sách thỏa mãn một trong những yêu cầu sau:

1. Chất lượng sách:

- Tất cả các loại sách không quá nhỏ: khổ giấy ≥ 18cm và không quá mỏng: độ dày ≥ 20 trang. Tất cả các loại sách  đều phải còn sử dụng được, không rách nát hay quá bẩn.

- Ưu tiên sách của các nhà xuất bản như: Nxb Y học, nxb Giáo dục Việt Nam, Nxb chính trị quốc gia…và tài liệu của các đơn vị, tổ chức chuyên ngành về sức khỏe.

2. Thể loại:

- Các giáo trình được sử dụng trong các phân môn giảng dạy tại trường ĐH Buôn Ma Thuột

- Các sách tham khảo về chuyên ngành Y - Dược, sách Khoa học thường thức, chính trị Pháp luật, sách ngoại ngữ, tin học,văn học tiểu thuyết, kỹ năng sống, nghệ thuật…..

Chú ý: Thư viện Không nhận sách giáo khoa và truyện tranh các loại.

IV. Thời gian và hình thức

1.Thời gian vận động quyên góp:

Từ ngày 26 tháng 09 năm 2016 đến ngày 04 tháng 10 năm 2016.

2. Hình thức quyên góp:

- Sinh viên các lớp đăng kí quyên góp sách tại lớp trưởng, lập danh mục sách và danh sách cá nhân ủng hộ sau đó gửi về:

Trung tâm thư viện trường ĐH Buôn Ma Thuột – Phòng B.201 (gặp cô Huệ)

Hoặc:

Phòng công tác sinh viên – gặp Thầy Công

V. Quyền lợi:

- Được tham gia đóng góp vào một hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết và sẻ chia giữa các thế hệ sinh viên trường

- Những cá nhân, đơn vị lớp tham gia quyên góp sẽ được cộng điểm rèn luyện học kì I năm học 2016 - 2017 dựa trên tổng số sách ủng hộ.

Trung tâm thư viện trường ĐH Buôn Ma Thuột rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể các bạn sinh viên các lớp trong trường góp phần cho kho sách thư viện trường thêm phong phú, đảm bảo phục vụ nhu cầu bạn đọc.

Nơi nhận:

- Các khoa (thông báo cho Sv);