Liên kết website :
Số người truy cập: 622.166
Đang online: 35
[ Đăng ngày: 06/05/2019 ]

Thư viện trường Đại học Buôn Ma Thuột xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc cuốn sách "Giải phẫu chi trên chi dưới" Tác giả:

Nhà xuất bản:

Năm xuất bản:

Số Phân loại: 
PGS.TS Phạm Đăng Diệu

Y học

2016

611

Giải phẫu người là một môn y học cơ sở, làm nền tảng cho các môn y cơ sở cũng như tất cả các môn Y học lâm sàng. Tuy vậy, dù thu hút rất nhiều chú ý và hứng thú của sình viên y khoa, Giải phẫu học vẫn là một môn học được xem là khó vì có quá nhiều những thông tin: khoảng 6000 chi tiết giải phẫu với 6000 cái tên và mỗi chi tiết lại gắn với không biết bao nhiêu thông tin khác. Chính vì vậy, việc học giải phẫu tuy rất quan trọng nhưng cũng gây nhiều khó khăn cho những người muốn tiếp cận.
Chính vì vậy, với mong muốn biên soạn tài liệu để người học dễ dàng tiếp cận các kiến thức của môn học này một cách dễ dàng, cụ thể và được minh họa trực tiếp, tác giả đã biên soạn bộ sách gồm 4 tập Chi trên – Chi dưới, Đầu – Mặt – Cổ, Thần kinh, Ngực – Bụng.
Tập "Giải phẫu chi trên - chi dưới" gồm 15 chương

Chương 1: mở đầu
Chương 2: xương khớp chi trên
Chương 3: nách
Chương 4: cánh tay
Chương 5: khuỷu
Chương 6: cẳng taygồm 4 tập
Chương 7: bàn tay
Chương 8: phần chung chi trên
Chương 9: xương khớp chi dưới
Chương 10: mông
Chương 11: đùi
Chương 12: gối
Chương 13: cẳng chân
Chương 14: bàn chân
Chương 15: phần chung chi dưới

Thông tin trong sách được trình bày dưới dạng một trang giải thích kèm với một trang hình minh họa trực tiếp giúp người đọc dễ dàng tiếp cận, ghi nhớ, ngoài ra ở cuối mỗi trang giải thích, tác giả còn dành một phần ghi chú để người đọc có thể bổ sung nhận xét, ghi chú những nội dung trong trang góp phần hoàn thiện cuốn tài liệu theo cách của bản thân.
Để đọc toàn văn tài liệu mời quý bạn đọc đến trung tâm thông tin - thư viện trường ĐH Buôn Ma Thuột, bạn đọc có thể đọc tài liệu tại chỗ hoặc mượn về nhà theo quy định của thư viện. Hy vọng với cuốn tài liệu này sẽ giúp cho bạn đọc tiếp cận được những  thông tin về giải phẫu người chi trên - chi dưới một cách dễ dàng nhất.

Trân trọng!


CÁC TIN KHÁC