Liên kết website :
Số người truy cập: 602.531
Đang online: 23
[ Đăng ngày: 28/03/2016 ]

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG THƯ VIỆN

    1. Đối với bạn đọc là sinh viên ĐH chính quy năm thứ nhất của Trường: Khi có danh sách lớp do phòng QLĐT-CTSV cung cấp, Thư viện sẽ cập nhật đầy đủ thông tin của từng sinh viên theo từng lớp vào phần mềm của thư viện. Thẻ sinh viên cũng đồng thời là Thẻ thư viện, sinh viên phải xuất trình thẻ khi sử dụng các dịch vụ tại thư viện.

    2. Đối với bạn đọc là sinh viên các lớp Liên thông đại học… sử dụng thẻ sinh viên, học viên làm thẻ thư viện. Bạn đọc các hệ trên nếu có nhu cầu mượn về phải đóng thế chân.

    3. Đối với bạn đọc là Giảng viên - CBVC của Trường có nhu cầu sử dụng TV, khi đến đăng ký sử dụng Thư viện phải được sự giới thiệu của thủ trưởng đơn vị hoặc Quyết định tuyển dụng của Trường (nếu là Giảng viên  - CBVC mới).

    4. Mất Thẻ: Nếu bị mất Thẻ SV, HV hoặc Thẻ TV, bạn đọc phải báo ngay với bộ phận phát hành thẻ để Thư viện tạm thời khóa trang sử dụng Thư viện.

    5. Trường hợp bạn đọc bị mất Thẻ SV hoặc HV, trong thời gian chờ đợi trường cấp lại và nếu có nhu cầu mượn tài liệu, bạn đọc sẽ được TV cấp tạm Thẻ Thư viện. 

    6. Mọi liên hệ về Thủ tục đăng ký sử dụng TV, Thẻ TV: Đề nghị bạn đọc đến tại thư viện trong thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần để gặp cán bộ thư viện

                                                 

                                                            THƯ VIỆN ĐẠI HỌC BUÔN MA THUỘT    

CÁC TIN KHÁC