Liên kết website :
Số người truy cập: 639.280
Đang online: 19
[ Đăng ngày: 22/04/2019 ]

Trung tâm thư viên trường ĐH Buôn Ma Thuột hân hạnh giới thiệu đến độc giả cuốn “Phác đồ điều trị sản phụ khoa 2019 Tác giả:

Nhà xuất bản:

Số Phân loại: 
Bệnh viện Từ Dũ

Thanh Niên

618
  Nhằm chuẩn hóa các quy trình chẩn đoán và điều trị những bệnh lý thường gặp trong lĩnh vực sản – phu khoa, ấn phẩm Phác đồ điều trị sản – phụ khoa 2019  do Bệnh viện Từ Dũ biên soạn đã được tái bản có bổ sung lần thứ 4.

Trên cơ sở mô hình bệnh tật hiện nay, đồng thời với việc tiếp cận và áp dụng y học chứng cứ đối với các bệnh lý sản – phụ khoa, tài liệu Phác đồ điều trị sản – phụ  khoa phát hành lần này được chỉnh lý và cập nhật hầu hết các bệnh lý thuộc các chuyên khoa phụ, sản, hiếm muộn, kế hoạch gia đình, ung thư phụ khoa và gây mê hồi sức. Trên 100 phác đồ được sắp xếp hợp lý theo từng chuyên đề trong 6 chương sách. Ấn phẩm có sự cập nhật mới các bước xử trí trong Nhau cài răng lược, Chuyển dạ sinh non, Tăng huyết áp thai kỳ, Quản lý thai kỳ song thai, Xử trí Pap’s bất thường, Tầm soát ung thư cổ tử cung, Tiểu tồn lưu sau sinh mổ, …

Sau ba kỳ phát hành trong các năm 2011 - 2012 - 2015, tập sách Phác đồ điều trị sản – phụ khoa đã  được sự đón nhận và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm rất chân tình của các y bác sĩ. Với mong muốn góp phần hoàn chỉnh các cơ sở khoa học và pháp lý cho quá trình xử trí lâm sàng thuộc chuyên ngành sản phụ khoa, cuốn sách Phác đồ điều trị sản – phụ khoa 2019 của Bệnh viện Từ Dũ, sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô, các bạn sinh viên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Để đọc toàn văn tài liệu mời quý bạn đọc đến trung tâm thông tin - thư viện trường ĐH Buôn Ma Thuột, bạn đọc có thể đọc tài liệu tại chỗ hoặc mượn về nhà theo quy định của thư viện.
Trân trọng!

CÁC TIN KHÁC