Liên kết website :
Số người truy cập: 639.264
Đang online: 11
[ Đăng ngày: 09/05/2019 ]

Thư viện trường Đại học Buôn Ma Thuột xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc cuốn sách "GIẢI PHẪU NGỰC - BỤNG"Tác giả:

Nhà xuất bản:

Năm xuất bản:

Số Phân loại: 
PGS.TS Phạm Đăng Diệu

Y học

2016

611

Trong khuôn khổ loạt sách giải phẫu có minh họa trực tiếp bằng hình, sau hai cuốn Giải phẫu chi trên - chi dướiGiải phẫu đầu - mặt - cổ, cuốn sách Giải Phẫu Ngực - Bụng đã được ấn hành. Cuốn sách gồm 18 chương, trình bày theo vùng và định khu:

Chương 1: xương khớp thân

Chương 2: cơ thân

Chương 3: ống bẹn

 - Chương 4: phổi – màng phổi

Chương 5: tim

Chương 6: trung thất

Chương 7: dạ dày

Chương 8: lách

Chương 9: tá tràng – tụy

Chương 10: ruột non

Chương 11: ruột già

Chương 12: gan

Chương 13:thận

Chương 14:niệu quản – bàng quang – niệu đạo

Chương 15: cơ quan sinh dục nam

- Chương 16: cơ quan sinh dục nữ

- Chương 17: đáy chậu

- Chương 18: phúc mạc

Hình thức trình bày cũng thống nhất với các cuốn sách cùng bộ, nghĩa là các khía cạnh của kiến thức giải phẫu từng cấu trúc sẽ được minh họa bằng một hình vẽ ở trang chẵn, còn ở trang lẻ là phần giải thích bằng lời. Phần ghi chú ở cuối trang giải thích được để trống dành sẵn cho người đọc tự mình bổ sung những chú ý, những kiến thức thu nhận thêm từ các nguồn tài liệu hoặc nghe giảng để cuốn sách này có thể trở thành một công cụ của chính người đọc. Trong tài liệu này cũng có thêm một số thông tin liên quan đến thực hành và đặc biệt ở những cơ quan có sự phát triển phức tạp, có nhiều khả năng bất thường bẩm sinh phôi thai để bạn đọc dễ dàng hình dung và liên hệ.
Để đọc toàn văn tài liệu mời quý bạn đọc đến trung tâm Thông tin - Thư viện trường ĐH Buôn Ma Thuột, bạn đọc có thể đọc tài liệu tại chỗ hoặc mượn về nhà theo quy định của thư viện. Hy vọng với cuốn tài liệu này sẽ giúp cho bạn đọc tiếp cận được những  thông tin về giải phẫu ngực - bụng một cách dễ dàng nhất.
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.

-  


CÁC TIN KHÁC