Liên kết website :
Số người truy cập: 640.809
Đang online: 10
[ Đăng ngày: 09/10/2016 ]

Sáng ngày 08/10/2016, trường ĐH Buôn Ma Thuột đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2015 - 2016, triển khai nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Tham dự hội nghị có GS.TS Đặng Tuấn Đạt - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Văn Tuấn - Chủ tịch hội đồng quản trị, phó hiệu trưởng; PGS.TS Vũ Mạnh Hùng - Phó hiệu trưởng cùng trưởng, phó các khoa, phòng, trung tâm và toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường.

Năm học 2015-2016 là năm học diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, đó là Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Hòa chung với tinh thần phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; phối hợp với các tổ chức đoàn thể; tập thể cán bộ, viên chức và sinh viên của Trường Đại học Buôn Ma Thuột đã đoàn kết vượt qua khó khăn, triển khai và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015-2016 trên tất cả các mặt.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS Vũ Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng quan về các kết quả công tác của nhà trường trong năm học 2015 – 2016; ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ viên chức, sự phối hợp giữa các tổ chức và đặc biệt cảm ơn sự quan tâm của các ban ngành trong tỉnh đã giúp nhà trường hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

 
 Kết thúc phần báo cáo, trong không khí phấn khởi về kết quả công tác đã đạt được trong năm học 2015 – 2016, Hội nghị bước sang phần thảo luận với rất nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết của các đại biểu. Tổng kết hội nghị, GS.TS Đặng Tuấn Đạt – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những ý kiến phát biểu, đóng góp tại Hội nghị và sẽ được Đảng ủy, Ban Giám hiệu tiếp thu, nghiên cứu và bổ sung vào kế hoạch công tác trong năm học mới.
 
Tại hội nghị, nhà trường cũng đã trao tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cho khoa Dược và 08 cán bộ, công nhân viên đạt thành tích cao trong công tác năm học 2015 - 2016
 
PGS.TS Bùi Mỹ Linh đại diện khoa dược nhận bằng khen tập thể lao động tiên tiến năm học 2015 - 2016
 
08 cán bộ nhân viên - giảng viên vinh dự nhận bằng khen từ ban giám hiệu nhà trường
 
Tập thể cán bộ nhân viên - giảng viên nhà trường

 Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp
 trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong năm học tới của toàn thể cán bộ viên chức trong trường. Những thành quả đã đạt được sẽ tạo thêm động lực mới để trường Đại học Buôn Ma Thuột thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 - 2017
                                                                                                               Minh Huệ - TTTV
CÁC TIN KHÁC