Liên kết website :
Số người truy cập: 640.795
Đang online: 18
[ Đăng ngày: 24/04/2019 ]

Trung tâm thông tin thư viện trường ĐH Buôn Ma Thuột trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc cuốn sách " Phòng ngừa và điều trị các chứng bệnh cột sống

Một cột sống khỏe mạnh không chỉ có thể khiến cơ thể chúng ta cứng cáp hơn, mà còn có thể giúp chúng ta tránh được chứng nhức mỏi lưng, để sống thư thái với một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. Bác sỹ nổi tiếng người Nga Nikola Amocob từng cho rằng, sự suy giảm độ dẻo dai của cơ thể là triệu chứng đầu tiên của hiện tượng lão hóa, tất cả các căn bệnh đều do sự biến đổi về bệnh lý của cột sống gây nên. Do vậy nhận thức đúng đắn và tìm hiểu thấu đáo về cột sống sẽ rất có ích cho việc có được một cơ thể khỏe mạnh. Cuốn sách này tập trung giới thiệu tới bạn đọc những kiến thức cơ bản để bảo vệ cột sống và phương pháp điều trị bệnh cột sống thường gặp, để bạn đọc hiểu rõ hơn về trạng thái của cột sống.Tác giả:

Nhà xuất bản:

Năm xuất bản

Số Phân loại: 
Thanh An

Dân Trí                                                                                       

2017

616.73

Cuốn sách “Phòng ngừa và điều trị các chứng bệnh cột sống” gồm 9 chương, chương đầu tiên cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản về cột sống, giới thiệu sơ qua về mối quan hệ giữa cột sống với nội tạng kinh mạch…chương 2 giới thiệu cách bảo vệ cột sống , chương 3 tập trung giới thiệu các phương pháp bảo vệ cột sống, chương 4 tư vấn từ chuyên gia giúp bạn giải đáp các vướng mắc về bệnh cột sống. từ chương 5 đến chương 9 giới thiệu các phương pháp điều trị các bệnh thường gặp.. cuối cùng, trong phần phụ lục, giới thiệu đến bạn đọc 2 phương pháp luyện tập đơn giản là thuật đạo dẫn trích từ “ Dịch cân kinh” và phương pháp tập thể thao hiện đại.

Để đọc toàn văn tài liệu mời quý bạn đọc đến trung tâm thông tin - thư viện trường ĐH Buôn Ma Thuột, bạn đọc có thể đọc tài liệu tại chỗ hoặc mượn về nhà theo quy định của thư viện.

Trân trọng!


CÁC TIN KHÁC