Liên kết website :
Số người truy cập: 639.215
Đang online: 10
[ Đăng ngày: 08/12/2016 ]
Sách mới "NHỮNG ĐIỀUTRƯỜNG HARVARD KHÔNG DẠY BẠN"
Thư viện trường ĐH Buôn Ma Thuột hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc cuốn sách mới "Những điều trường Harvard không dạy bạn" 

Bạn đã bao giờ tự hỏi vì sao người khác thành công vượt bậc và liệu mình có thể thành công như họ hay không? Bạn có muốn biết trong mỗi hoàn cảnh nhất định có bao nhiêu cách hành xử, và có cách tư duy nào giúp cho việc ứng xử trong những hoàn cảnh đó đem lại tiềm năng thành công lớn hơn hay không?
Rất nhiều người trong chúng ta tin rằng thành công của mình sẽ đến nếu chúng ta có được hành trang kiến thức tương đối đầy đủ, và sức mạnh ý chí theo đuổi mục tiêu đến cùng nhờ. Điều đó đúng, nhưng theo bạn đã đủ chưa? Bạn nhìn nhận thế nào về mối quan hệ giữa may mắn và thành công, giữa trực giác và kinh nghiệm: Con người có thể tạo ra may mắn cho chính bản thân mình thay vì chờ đợi nó xuất hiện? Con người có thể đủ bản lĩnh và sự tỉnh táo để biết rằng mình đang ra quyết định đúng đắn dựa trên trực giác, hay đang đưa ra quyết định an toàn nhưng không đột phá do phụ thuộc quá nhiều vào các dữ liệu thông tin? Bạn có biết rằng “sợ thất bại” là động lực lớn nhất và tích cực nhất trong kinh doanh? Những điều trường Harvard không dạy bạn sẽ cho bạn rất nhiều câu trả lời cho những điều mình luôn tự hỏi như vậy.
Với lối viết thẳng thắn và mạnh mẽ, Những điều trường Harvard không dạy bạn cung cấp nhiều kinh nghiệm thực tế về:
Cách thức thấu hiểu con người
Những bí ẩn của một cuộc đàm phán
  Cách điều hành và tham dự một cuộc họp
Biến sự giận dữ của đối tác thành cơ hội
Đón nhận những thách thức Nhạy bén để nhận biết vận may, vv…
Đây thật sự là cuốn sách dành cho tất cả những ai thật sự muốn thành công trong thế giới kinh doanh đầy thách thức Để tìm đọc cuốn sách "Những điều trường Harvard không dạy bạn" mời quý bạn đọc đến với trung tâm thư viện trường ĐH Buôn Ma Thuột để có thể đọc tại chỗ hoặc mượn về nhà cuốn sách ý nghĩa này!
 "Những điều trường Harvard không dạy bạn"
- Tác giả: Mark H. McCormack 
  - Nhà Xb: Lao động
- Năm Xb: 2016
  - Số phân loại tại thư viện trường ĐH Buôn Ma Thuột: 650.1
 Mời bạn đón đọc!CÁC TIN KHÁC