Liên kết website :
Số người truy cập: 640.793
Đang online: 16
[ Đăng ngày: 18/02/2019 ]
Thư viện trường Đại học Buôn Ma Thuột xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc tài liệu:
"Phương Pháp Giảng dạy Y Dược Học - Dùng Cho Đào Tạo Giảng Viên Khối Ngành Khoa Học Sức Khoẻ"
            Chủ biên GS.TS Phí Văn Thâm. Trương Việt Dũng

Nhà xuất bản : Giáo dục Việt Nam

Số phân loại : 610.71
tại thư viện
Tài liệu "Phương Pháp Giảng dạy Y - Dược Học" được biên soạn nhằm giúp cho các thầy cô dạy về Phương pháp dạy–học trong các khoá đào tạo giảng viên về phương pháp giảng dạy trong ngành Y tế. Đồng thời, cuốn sách cũng rất có ích cho các giảng viên trong các trường y tế và những cán bộ làm công tác đào tạo trong việc nâng cao nghiệp vụ giảng dạy y học.
Cuốn sách lựa chọn 9 chủ đề thường gặp trong việc đào tạo giảng viên về Sư phạm Y học làm nội dung chủ đạo. Mỗi chủ đề được cấu trúc gồm ba phần: phần bài giảng, phần tài liệu học tập và phần hướng dẫn tổ chức thực hiện bài giảng.
- Phần bài giảng được biên soạn theo cách tiến hành thông thường một bài giảng bao gồm mục tiêu học tập, những nội dung cốt lõi cần thiết phải đề cập theo chủ đề và phần lượng giá. 
- Phần tài liệu học tập sử dụng cho bài giảng là căn cứ để biên soạn bài giảng.
- Phần hướng dẫn tổ chức thực hiện bài giảng gồm: (1) Những việc cần chuẩn bị trước khi lên lớp như: kế hoạch dạy–học, điều kiện nơi triển khai bài giảng, tài liệu cần có và vật liệu dạy–học hỗ trợ; (2) Dự kiến phân bố thời gian cho các nội dung của bài, các hoạt động tiến hành dạy–học trên lớp; (3) Cách thức triển khai bài giảng, những công việc mà thầy và trò sẽ tiến hành trên lớp và (4) Một số điểm cần lưu ý cho các giảng viên lần đầu giảng dạy môn học để bài giảng thành công.
Cuốn  "Phương Pháp Giảng dạy Y - Dược Học" được biên soạn bởi các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết về sư phạm y học của ngành y tế. Sách được hội đồng chuyên môn của Bộ Y tế thẩm định và được bạn hành phục vụ cho công tác đào tạo.
Để tìm đọc toàn văn tài liệu, xin mời quý bạn đọc hãy đến Thư viện trường Đại học Buôn Ma Thuột. Hy vọng cuốn sách sẽ mang đến cho quý bạn đọc những giá trị thiết thực phục vụ cho công tác giảng dạy của mình.

Trân trọng!

 610.71 
 610.71 
 610.71 
GS.TS Trương Việt Dũng, Phí Văn Thâm
GS.TS Trương Việt Dũng, Phí Văn Thâm
CÁC TIN KHÁC